Trung tâm chuyên nghiệp chuyên triển khai dịch vụ dịch vụ fix lỗi, thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 chính hãng tại quận thủ đức

Dịch vụ thay IC nguồn Xiaomi Mi3 có xuất xứ rõ ràng, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và quận 8. Các bạn đang dùng smartphone thì bất ngờ thiết bị bị tắt, lặp đi lặp lại nhiều lần, quý khách lo âu không biết thiết bị của mình đang xảy ra chuyện gì. Đây là điều kiện dế yêu cần sửa IC nguồn Xiaomi Mi3.
Hãy để cửa hàng giải quyết tất cả lo sợ của bạn. Với nhóm thợ sửa chữa đẳng cấp, phụ kiện có xuất xứ rõ ràng, chúng tôi sẽ giải quyết bất kể nỗi lo lắng của chính bạn, cụ thể là thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 một cách thức lấy ngay thuận tiện nhất và tốt nhất nhất.

Các triệu chứng của thiết bị bị hư và cần thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3

 

• Đang dùng thì bị sập nguồn, tình trạng lặp đi lặp lại nhiều lần.
Xem thêm một vài gói dịch vụ khắc phục lỗi thiết bị khác tại cửa hàng
• Sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 khi đang dùng thì máy không lên nguồn, không restart lại được nữa.
• Thiết bị sạc không nhận điện, cắm sạc vẫn có thông báo tuy vậy pin không lên.
• Đang cập nhật iOS hì thiết bị bị tắt, reset lại thì không lên được nữa.
Trên đây là vài điều biểu hiện khi thiết bị di động̣ bị hỏng cần thay IC nguồn Xiaomi Mi3. Nếu găp các điều kiện này, khách hàng nên mang máy đến ngay tất cả cửa hàng cửa hàng sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 để được tư vấn sửa chữa ngay lập tức.

Quá trình thay IC nguồn Xiaomi Mi3 tại cửa hàng khắc phục lỗi cửa hàng

quý khách đến cùng cửa hàng sẽ được trải qua quá trình sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 vô cùng đẳng cấp gồm các bước sau:
B1: Nhận thiết bị – xem lại sơ bộ

• Qúy khách giao thiết bị của bản thân cho kỹ thuật viên và nói rõ đòi hỏi. Nhân viên sẽ nhận máy của khách, giao phiếu cho khách điền thông tin mình muốn thay IC nguồn Xiaomi Mi3. Nhân viên kỹ thuật trong lúc đó sẽ xem lại tình trạng thiết bị, nếu có trầy xước sẽ thông báo và chứng nhận lại cùng khách.
Bên cạnh fix lỗi thiết bị di động̣ Xiaomi, trung tâm còn triển khai dịch vụ gói dịch vụ sửa những dòng dế yêu khác. Để tìm hiểu thêm: Click here
Bước 2: rà soát chuyên môn về sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 – báo giá khắc phục lỗi cho khách.
• Thiết bị được trao trả cho nhân viên kỹ năng để test tay nghề thay IC nguồn Xiaomi Mi3. Nhân viên test, báo lại cho khách về nguyên cớ thường dẫn đến hư hỏng, những quy trình khắc phục và báo cả giá cả để khách có thể lựa chọn các bước tiến hành khắc phục lỗi thích hợp với mình.
B3: tiến hành sửa lỗi – kiểm chứng lại sau khi thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3
• Nếu các bạn đồng ý cùng cách thức sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 của địa chỉ. Thợ sửa chữa sẽ thực hiện công tác sửa lỗi. Trong quá trình fix lỗi, thợ sửa chữa cũng làm sạch thiết bị cho khách free. Quá trình sửa lỗi trong khoảng 45-60p
• Sau khi sửa chữa, thay IC nguồn Xiaomi Mi3 thợ sửa chữa test lại lần cuối trước khi giao máy lại cho khách.
Bước 4: Giao máy lại cho khách – trả phí chi phí
• Quý khách hàng nhận máy sau khi đã sửa IC nguồn Xiaomi Mi3, đánh giá lại xem thiết bị di động̣ của chính mình đã làm việc bình thường chưa.
• Nếu đã hài lòng quý khách gửi tiền khoản phí ở quầy. Nhân viên kỹ thuật sẽ in hóa đơn đồng thời biết phiếu nhận bảo hành cho khách.

99% khách hàng đều hài lòng khi thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 ở trung tâm

Cùng số lượng người sử dụng thiết bị điện thoại ngày càng tăng, kéo théo đó nhu cầu về sửa lỗi cũng tăng theo. Bởi vậy mà các địa chỉ trung tâm sửa lỗi điện thoại, sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 cũng ngày càng nhiều.

Để xem thêm những dịch vụ sửa dế yêu khác của cửa hàng, mời quý khách xem tại đây

Nhưng không phải cửa hàng nào cũng đủ độ uy tín để các bạn có thể yên tâm gửi gắm smartphone của mình. Thế nhưng bạn 100% có thể tuyệt đối an lòng về trung tâm, vì:
• Trung tâm đã tạo dựng được tiếng tăm của mình qua nhiều năm trong ngành sửa lỗi điện thoại, duy nhất là thay IC nguồn Xiaomi Mi3.
• Phần cứng dùng muốn sửa IC nguồn Xiaomi Mi3 đều là hàng có xuất xứ rõ ràng, có có nguồn gốc rõ ràng, bảo đảm giá trị tuyệt đối khi sửa lỗi cho khách hàng.
• Nhóm nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình tư vấn đỡ khách hàng hiểu rõ về quá trình tại trung tâm.
• Với sự giúp của máy móc tiên tiến, quy trình thay IC nguồn Xiaomi Mi3 sẽ vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng không hề tốn time của khách hàng.
• Giá thành cạnh tranh nhất khu vực, bảo hành thời gian dài.
Cảm ơn các bạn đã chú ý đến giải pháp thay thế IC nguồn Xiaomi Mi3 của trung tâm. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gọi gián tiếp đến đường dây nóng để được trợ giúp.

Tác giả: tt_12_caotufit

Comments

comments