“Free” gói phục vụ “transport”, một khi tậu máy làm đá viên

Việt An là tập đoàn dẫn đầu tại nước Việt Nam về cung cấp các SP dây chuyền làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết bền nhất mà không có 1 "product" làm đá, lọc nước nào khác có được. Với tên tuổi đã có trên mười năm, 99,99% sẽ không làm người dùng bị thất vọng. Các "product" hệ thống lọc nước , máy sản xuất đá từ VietAn Company đã và đang được export sang các nước lân cận như Lào, Campuchia.

hơn nữa , VA còn có các gói dịch vụ bảo hành, bảo trì, cùng với "service" chăm sóc người dùng nhiệt tình – giúp bạn cảm thấy ưng ý khi dùng sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết của chúng tôi –  Đây là điều đã giúp Cty CP VietAn trở thành sự lựa chọn số 1. Các SP máy sản xuất đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, dây chuyền in hạn sử dụng , hệ thống dán tem của công ty Việt An chúng tôi "outstanding" bởi cấu tạo cá tính , nhỏ gọn – thuận lợi di chuyển, vận hành miễn chê trong mọi khí hậu tại đất nước việt nam .

Hiện có 1 số lượng không ít dòng hệ thống làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đang được bày bán trên thị trường với chủng loại thật giả khác nhau – từ dây chuyền có có nguồn gốc từ các nước Nhật Bản đến các nước Châu Á (như trung quốc, đài loan, malaysia). Đó là nguyên do "thượng đế" nên xem xét thật kỹ các công số của máy .

Để giúp "thượng đế" có thể biết đâu là hệ thống thật, máy tuyệt vời , thì theo Việt An – thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào một vài chi tiết trên hệ thống . hệ thống làm đá , máy làm sạch nước chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo, công suất vận hành yên ổn , ít tiêu hao năng lượng . Đặc biệt người dùng cần tránh mua những loại máy sản xuất đá , máy làm sạch nước không rõ nguồn gốc .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Review về 3 kĩ thuật diệt khuẩn nước mà Việt An chúng tôi dùng trong máy đá , hệ thống làm sạch nước .

Với phương châm mang đến 1 nguồn đá không bẩn , nước sạch nên công ty đã trang bị cho các "system" lọc nước công nghệ cao trong máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước  – giúp các sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo vệ sinh cho người dùng .

  • "system" diệt khuẩn nước thông thường : làm sạch nước bằng cát, vật liệu tổng hợp và lọc bằng sợi bông ép – giúp tiêu diệt tuyệt đối các chất chất bẩn và các chất gây ô nhiễm có trong "water resource" . Bất lợi của máy làm đá viên, hệ thống làm sạch nước sử dụng hệ thống tinh chế nước này là việc chiếm diện tích lớn, không đẹp, thường xuyên phải thay thế "filer core" để có "water resource" sử dụng .
  • công nghệ lọc nước UltraFiltration: sử dụng màng “Poly – acrylonitrile” "high-ranking" không thấm nước – kích thước màng 0,01 micron – lọc sạch vi rút , giữ khoáng. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua làm đá áp dụng chiếc máy làm sạch nước này, cần chú ý đến mức giá sản phẩm máy làm đá viên vì mức giá của máy tạo đá sẽ cao lên nhiều.
  • hệ thống lọc nước "reverse osmosis" : có thể lọc sạch các cặn bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá cẩn thận nên công nghệ này sẽ xử lý sạch các khoáng chất có ích có trong nước.

Điểm mạnh khi bạn mua máy tạo đá , máy diệt khuẩn nước của Việt An

  • mức giá cho từng "product" vô cùng hợp lý với túi tiền của khách hàng .
  • dịch vụ chuyên trở hệ thống nhanh, ”free” khi người dùng mua máy làm đá , hệ thống làm sạch nước tại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .
  • khi mua máy sản xuất đá viên, máy làm sạch nước của Công ty Việt An – quý khách hàng sẽ được nhân viên công ty chỉ dẫn cách sử dụng sao cho hệ thống đạt công năng ”max” cũng như tiến hành "support" cài đặt "product" .
  • "advantages" duy nhất mà máy tạo đá , máy diệt khuẩn nước USApec so với các mặt hàng khác đó chính là chức năng không tốn nhiều điện (tiết kiệm đến 25% "power" tiêu hao ).
  • Hiện đa số mặt hàng máy sản xuất đá viên của Việt An chúng tôi đều có thời gian bảo dưỡng “free” là 1,5 năm – tương đương 18 tháng.
  • Trong khoảng 7 ngày, người dùng có thể dùng thử "product" của chúng tôi nếu cảm thấy không tốt thì có thể hoàn trả.
  • ”give away” thẻ khuyến mại 12% nếu bạn mua thêm bất kể linh kiện nào tại công ty như: dây chuyền đo index TDS, hệ thống bơm trung gian, hệ thống "warter pump" cho tháp đá, ống giảm thanh, hệ thống lọc nước cao cấp ,…

Mọi khó khăn về số tiền của từng dòng máy sản xuất đá viên, hệ thống lọc nước cũng như chi tiết công năng chế tạo đá, lọc nước là bao nhiêu? Xin người dùng gọi trực tiếp theo số 043 758 9222 để được trả lời những khó khăn – mà "thượng đế" đang gặp phải. Xin cám ơn bạn đã ghé thăm!

Comments

comments