Địa chỉ Thay Vỏ bọc iPhone 5S giá hợp lý tại Vũng Tàu ?

Thành Trung Mobile đang là một trong những đơn vị đầu tại TPHCM chuyên sửa chữa vỏ iPhone 5/5s/se/6/6 plus/6s/6s plus. Được biết yêu cầu làm đẹp cho máy di động của khách hàng đang ngay một tặng cao, chính do vậy , độ vỏ iphone 5c sẽ giúp cho iPhone của khách hàng trở nên như mới. Sửa chữa vỏ iPhone cho iPhone 5, 5S hay tất cả những kiểu máy khác tại Thành Trung, quý khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Bảo đảm khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi nhận lại máy.

KHI NÀO CẦN sửa chữa vỏ bọc IPHONE 5/5S/SE/6/6 PLUS/6S/6S PLUS
Vỏ iPhone 5, 5s theo thiết kế được đánh giá là có độ bên khá thấp, chính vì thế khi dùng quý khách hàng cần phải thật khéo léo . Móp, méo, xước viền rất dễ phát sinh nếu như sơ ý bất cẩn. Các vết xước khiến cho vỏ iPhone 5s trở nên xấu xí, bớt đi vẻ phong cách của nó. Cho nên thay vỏ bọc mới iPhone 5s sẽ đáp ứng điều đó.
Hơn nữa, nhiều bạn hiện hay cảm thấy nhàn chán với bộ vỏ bọc cũ của iPhone 5, 5s cho nên cũng muốn đổi mới vỏ bọc iPhone 5s bằng các màu sắc khác nhau. Vỏ bọc iPhone 5s mạ vàng, đính đá sẽ đóng góp tăng thêm nét đẹp cũng tinh tế cho người sử dụng nó.

Xem thêm: quá trình thay vỏ iphone 6 plus

Khách hàng hoàn toàn có khả năng quyết định có nên thay vỏ bọc iPhone 5s hay không . Nhưng theo đánh giá , mức phí để thay thế một bộ vỏ bọc mới cho iPhone 5s là không hề đắt.
Việc chọn lựa địa chỉ uy tín để thay vỏ iPhone là yếu tố quan trọng. Bởi khi sửa chữa vỏ bọc thì bắt buộc phải tháo bộ phận trong máy ra, nếu sơ ý , khi ráp vào vỏ bọc mới sẽ gây nên ảnh hưởng tới quá trình sử dụng hoặc trong quá trình sửa chữa vỏ khách hàng sẽ bị nhân viên tráo đổi link kiện chính hãng .

Comments

comments