Địa chỉ Cung cấp Máy ép mặt kính điện thoại OCA tại TPHCM

Nếu như bạn là người đang tham gia trong lĩnh vực khắc phục điện thoại di động , hẳn là đã từng nghe đến cụm từ “máy ép mặt kính cảm ứng điện thoại di động ”. Đây là sản phẩm được sáng tạo và cải tiến dựa trên nhu cầu , hiện trạng sử dụng smartphone ngày càng gia tăng như hiện nay và thậm chí không có triệu chứng ngừng trong tương lai. Máy móc này được cho là giải pháp sinh tồn cho các trung tâm sửa chữa smartphone trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt bây giờ . Nếu quý khách đang cần tìm hiểu về công cụ “kì diệu” này hay đang có mong muốn sắm sửa cho bản thân một chiếc, hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi .

Máy ép mặt kính cảm ứng máy di động

Vì sao lại gọi máy ép kính máy di động là giải pháp sinh tồn cho các cửa hàng sửa chữa smartphone hiện nay ?

Nếu quý khách hàng đang sở hữu một tiệm khắc phục điện thoại mà chưa trang bị cho mình một chiếc máy ép kính cảm ứng tối tân thì quả là một điều rất tiếc , nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất, chất lượng, độ tin cậy cũng như doanh thu, lợi nhuận của trung tâm của quý khách . Điều này được làm rõ bằng những luận cứ như sau:

Ngày nay , nước ta có khoảng 22 triệu người sử dụng điện thoại di động – tức là cứ 4 người Việt lại có 1 người sử dụng điện thoại di động .
Tỷ lệ người sử dụng điện thoại thông minh chiếm 52% tổng số người sử dụng di động ở Việt Nam .
Việt Nam là một trong 3 thị trường điện thoại phát triển nhanh nhất trong khu vực, chi tiết , trong quý I/2014, mức phát triển là 59%.
98% người sử dụng điện thoại mong muốn được tối ưu chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại di động .
Tỉ lệ mất quý khách hàng nếu không có giải pháp hiện đại , thích hợp , hiệu quả là 85%.
Và đặc biệt , nếu không bắt kịp những đối thủ khác, khả năng quý vị sẽ bị tụt hậu là 100%.
Vì vậy, vấn đề đặt ra cho các cửa hàng khắc phục máy di động ngày nay chính là phải không ngừng nâng cấp , cải tiến công nghệ, bổ sung máy móc để gia tăng năng suất, hiệu quả và chất lượng dịch vụ, đồng thời giảm thiểu giá sửa chữa một cách tối đa nhằm hạ giá dịch vụ.

Và máy ép mặt kính cảm ứng máy di động chính là giải pháp tuyệt vời trong giai đoạn hiện nay .

Tính năng nổi trội khi sử dụng máy ép kính điện thoại OCA

Sử dụng công nghệ ép mặt kính cảm ứng OCA bằng keo khô
Máy ép mặt kính làm việc một cách hoàn toàn tự động chỉ cần thao tác trên máy và chỉ cần đợi máy làm xong xuôi việc
Thời gian ép kính cảm ứng được rút gọn tối đa mà chất lượng thì rất là tuyệt đối
Không cần nhiều người, chỉ cần có một nhân viên điều chỉnh máy , tiết kiệm chi phí và nhận lực rất nhiều
Thao tác dùng máy ép cảm ứng khá đơn giản , dễ sử dụng bất kì ai cũng có khả năng sử dụng thiết bị .
Giá thành máy ép cảm ứng máy di động 2016

10 ưu điểm của máy ép mặt kính cảm ứng kính cảm ứng do Thành Trung Mobile phân phối :

Bây giờ có khá nhiều nơi cung cấp máy ép mặt kính điện thoại , tuy nhiên , không phải tại đâu khách hàng cũng có khả năng tìm mua được các thiết bị thật sự chất lượng. Đến với Chúng tôi , khách hàng sẽ hoàn toàn có khả năng an lòng và đặt niềm tin vào Thành Trung Mobile . Khi sở hữu sản phẩm của Chúng tôi , quý khách hàng sẽ có trong tay những điều dưới đây:

Cách gỡ ron hiệu quả và nhanh gọn
Cách thức tách kính nhanh lẹ , hiệu quả so với các loại cảm ứng bể ít và bể nhiều sao cho bảo đảm an toàn nhất
Cách vệ sinh keo không ảnh hưởng đến chất lượng film mặt kính
Phương án tách film cảm ứng an toàn nhất
Cách thức vệ sinh keo và film ưu việt
Phương pháp vệ sinh bụi bẩn nhanh lẹ , sạch trơn
Cách thức dán film keo hoặc mặt kính cho không bụi
Cách thức ép mặt kính hiệu quả, không bọt
Phương án hấp và cân chỉnh nhiệt độ để rút sạch bọt khí
Phương pháp đóng ron mới như máy zin 100%

Lời hứa của Thành Trung Mobile khi cung cấp máy ép kính điện thoại di động

Ngoài ra, đến với Chúng tôi , khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm , bởi Chúng tôi sẽ thực hiện 100% cam kết dưới đây:

Cam kết chất lượng thiết bị : máy ép mặt kính giá thành rẻ chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, chắc chắn chất lượng tuyệt đối nhất
Khẳng định chất lượng dịch vụ: nhân viên phục vụ , trả lời niềm nở , ân cần , lịch sự, tận tâm
Đảm bảo giá sản phẩm : giá hợp lý , tính cạnh tranh cao
Cam kết bảo hành với tất cả 100% khách hàng : chế độ bảo hành lâu dài , chắc chắn độ tin cậy cao
Giá cả thấp nhất bây giờ Nhưng hiệu quả thì ngược lại, đây chính là điều mà Chúng tôi mong muốn đem lại cho tất cả những quý khách hàng thân yêu của chính mình .
Khi mua nguyên bộ bán máy ép kính điện thoại tại Thành Trung bạn sẽ được ưu đãi khuôn ép cảm ứng Sam Sung, Iphone…và những dụng cụ cần trong việc làm mặt kính : Khuôn ép mặt kính , dung dịch vệ sinh keo ép, dụng cụ lăn keo, dao cạo keo, khăn vệ sinh keo không bụi…. và còn nhiều dụng cụ cần thiết để ép mặt kính .
Ngoài ra, quý vị còn có thể nhận được nhiều khuyến mãi về giá thành khi mua sản phẩm của Chúng tôi . Quý vị cũng không cần phải bận tâm về việc vận chuyển, lắp đặt máy . Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi việc lắp đặt và vận chuyển thiết bị tận địa chỉ , hướng dẫn sử dụng chi tiết , tỉ mỉ cho tất cả các quý khách chưa biết phương pháp dùng máy móc của Chúng tôi .

Nếu khách hàng còn bất kỳ vướng bận nào về thiết bị của Chúng tôi , hãy liên hệ ngay cho Thành Trung Mobile để được trả lời tuyệt vời nhất , nhanh chóng. Thành Trung Mobile sẽ cung ứng đến khách hàng những loại máy ép mặt kính OCA, máy ép kính điện thoại , máy ép cảm ứng iphone thế hệ mới với chất lượng tốt nhất để bạn có khả năng yên tâm sử dụng , cải thiện doanh thu và lợi nhuận cho cửa hàng của mình .

Comments

comments